DỊCH VỤ LẮP ĐỊNH VỊ GPS HỘP ĐEN HỢP CHUẨN VÀ GẮN PHÙ HIỆU XE TẢI DƯỚI 3,5 TẤN

Liên Hệ: 0909 669 208 - 0909.669.208 Mr Hưng
Nghị định 86/2014/NĐ/-CP Quy định lắp thiết bị giám sát hành trình và gắn phù hiệu xe theo loại hình tải trọng
• Trước ngày 01 tháng 7 năm 2015 đối với xe taxi, xe đầu kéo kéo rơ moóc, sơ mi rơ moóc kinh doanh vận tải. 
• Trước ngày 01 tháng 01 năm 2016 đối với xe ô tô kinh doanh vận tải hàng hóa có trọng tải thiết kế từ 10 tấn trở lên; 
• Trước ngày 01 tháng 7 năm 2016 đối với xe ô tô kinh doanh vận tải hàng hóa có trọng tải thiết kế từ 07 tấn đến dưới 10 tấn; 
• Trước ngày 01 tháng 01 năm 2017 đối với xe ô tô kinh doanh vận tải hàng hóa có trọng tải thiết kế từ 3,5 tấn đến dưới 07 tấn; 
• Trước ngày 01 tháng 7 năm 2018 đối với xe ô tô kinh doanh vận tải hàng hóa có trọng tải thiết kế dưới 3,5 tấn
.
Như vậy, Theo lộ trình được quy định tại Nghị định 86/2014/NĐ-CP ngày 10/9/2014 của Chính phủ về việc gắn phù hiệu đối với xe kinh doanh vận tải, từ ngày 01/07/2018 các loại xe tải có thiết kế tải trọng dưới 3,5 tấn bắt buộc phải gắn phù hiệu xe tải. Như vậy bước sang năm 2018 theo quy định thì toàn bộ các loại xe tải không phân biệt trọng tải thiết kế 100% đều phải gắn phù hiệu. Tem phù hiệu phải được gắn ở trước kính xe hoặc dán ở mặt ngoài cánh cửa buồng lái của lái xe khi tham gia giao thông.

Liên hệ dịch vụ làm phù hiệu xe tải giá rẻ nhất trọn gói từ A-Z: gắn hộp đen giám sát hành trình gps tận nơi, cấp phù hiệu xe tải giá rẻ nhất trên toàn quốc chỉ 1-3 ngày là có phù hiệu.

=> Call hoặc Zalo: 0909 669 208  - 0909.669.208

Chúng tôi gắn Định vị GPS xe máy giấu kín - định vị gps ô tô giấu kín giá rẻ nhất thị trường và dịch vụ bảo hành 1 đổi 1 trong thời gian bản hành. 

Dịch vụ Làm phù hiệu xe tải phù hiệu xe container, phù hiệu xe tải, phù hiệu xe hợp đồng. làm nhanh uy tín. phù hiệu xe xe container, phù hiệu xe tải, phù hiệu xe hợp đồng lưu hành toàn quốc. Chỉ cần chụp hình Cavẹt (Đăng ký) và Đăng kiểm. - Bạn là doanh nghiệp, cá nhân cần 1 thiết bị giám sát, quản lý xe an toàn và hiệu quả. Chúng tôi Hỗ trợ lắp Định vị GPS (Hộp Đen GPS hợp chuẩn) xe ô tô để hoàn tất thủ tục đăng kiểm xe cơ giới.
=> Call hoặc Zalo: 0909 669 208  - 0909.669.208
Mức xử phạt đối với xe không có phù hiệu bao nhiêu tiền?

Nếu không gắn phù hiệu thì mức xử phạt từ 3-5 triệu đồng và tước giấy phép lái xe từ 1-3 tháng đối với người điều khiển phương tiện. Và không chỉ xử phạt với người điều khiển mà chủ xe cũng bị xử phạt: chủ xe là cá nhân bị phạt tiền từ 4.000.000 đồng đến 6.000.000 đồng và chủ xe là tổ chức sẽ bị phạt tiền từ 8.000.000 đồng đến 12.000.000 đồng.

Quy trình cấp phù hiệu xe tải.

B1: Lắp đặt thiết bị giám sát hành trình (hộp đen) hợp chuẩn
B2: Kiểm định xe theo loại hình kinh doanh vận tải
B3: Xin cấp phù hiệu xe tải


Hồ sơ xin cấp phù hiệu bạn cần bổ sung đầy đủ các loại giấy tờ sau

+) Giấy đề nghị cấp phù hiệu theo mẫu quy định tại Phụ lục 24 của Thông tư 63/2015/TT-BGTVT;

+) Bản sao kèm bản chính để đối chiếu hoặc bản sao có chứng thực giấy chứng nhận kiểm định an toàn kỹ thuật và bảo vệ môi trường, giấy đăng ký xe ô tô và hợp đồng thuê phương tiện với tổ chức, cá nhân cho thuê tài chính hoặc cho thuê tài sản, hợp đồng dịch vụ giữa thành viên và hợp tác xã nếu xe không thuộc sở hữu của doanh nghiệp, hợp tác xã kinh doanh vận tải. Đối với những phương tiện mang biển số đăng ký không thuộc địa phương nơi giải quyết thủ tục hành chính thì Sở Giao thông vận tải nơi nhận hồ sơ phải lấy ý kiến xác nhận về tình trạng của xe ô tô tham gia kinh doanh vận tải của Sở Giao thông vận tải địa phương nơi phương tiện mang biển số đăng ký;

+) Cung cấp tên Trang thông tin điện tử, tên đăng nhập, mật khẩu truy cập vào thiết bị giám sát hành trình của các xe đề nghị cấp phù hiệu.

Sau khi chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ trên, bạn cần nộp hồ sơ đến Sở giao thông vận tải nơi công ty có trụ sở chính hoặc có trụ sở chi nhánh.

Trên đây là toàn bộ các thông tin liên quan đến quy định lắp phù hiệu xe tải đối với các xe kinh doanh vận tải có thiết kế trọng tải dưới 3,5 tấn vào năm 2018. Mọi thắc mắc vui lòng để lại bình luận cuối bài viết để được giải đáp


=> Call hoặc Zalo: 0909 669 208  - 0909.669.208

Thủ tục cần chuẩn bị

Thủ tục cần thiết đầu tiền là bạn mang xe đi gắn thiết bị giám sát hành trình (hộp đen định vị GPS) sau đó mang xe đi đăng kiểm theo hình thức kinh doanh vận tải, sau đó tham khảo tiếp các thủ tục bên dưới đây:


Lắp thiết bị giám sát hành trình (hộp đen định vị) => Call hoặc Zalo: 0909 669 208  - 0909.669.208

Xe đứng tên doanh nghiệp Đối với  xe đứng tên Doanh nghiệp: Có 2 cách, tùy thuộc vào mỗi trường hợp khác nhau của chủ xe mà có thể lựa chọn cách làm phù hợp:

Cách 1: Làm bằng tên doanh nghiệp.
Giấy đăng kí kinh doanh của công ty – Phải có ngành nghề kinh doanh 4933
Giấy phép kinh doanh vận tải của Sở GTVT cấp – Giấy phép con
Cà vẹt (đăng ký) – bản sao công chứng trong vòng 6 tháng
Sổ kiểm định xe cần xin phù hiệu còn trong thời hạn (bản sao công chứng trong vòng 6 tháng); (Phải có dấu tích ở phần “kinh doanh vận tải” và “có lắp giám sát hành trình”)
Thời hạn để giải quyết đơn đề nghị xin cấp phù hiệu xe: 03 ngày làm việc kể từ khi nhận đủ hồ sơ hợp lệ.

Cách 2: Làm cho doanh nghiệp thông qua hợp tác xã vận tải
Giấy phép đăng ký kinh doanh của công ty.
Cà vẹt (đăng ký)
Sổ kiểm định xe cần xin phù hiệu còn trong thời hạn (Phải có dấu tích ở phần “kinh doanh vận tải” và “có lắp giám sát hành trình”)
Thời hạn để giải quyết đơn đề nghị xin cấp phù hiệu xe: 03 ngày làm việc kể từ khi nhận đủ hồ sơ hợp lệ.

Xe đứng tên cá nhân
Đối với xe đứng tên cá nhân có 3 cách như sau, tùy thuộc vào mỗi trường hợp khác nhau của chủ xe mà có thể lựa chọn cách làm phù hợp:

Cách 1: Làm bằng chính tên chủ xe.
Chủ xe cần làm 3 bước sau:

Thành lập công ty hoặc hộ kinh doanh cá thể;
Xin giấy phép con là Giấy phép kinh doanh vận tải (Chỉ xin giấy phép 1 lần và  thời hạn sử dụng lên đến 7 năm);
Xin phù hiệu xe tải (Chỉ xin giấy phép 1 lần và  thời hạn sử dụng lên đến 7 năm).
Thời hạn để giải quyết đơn đề nghị xin cấp phù hiệu xe tải: 03 ngày làm việc kể từ khi nhận đủ hồ sơ hợp lệ.

Cách 2: Làm thông qua Hợp tác xã.
Chủ xe cần chuẩn bị:

Chứng minh nhân dân
Cà vẹt (Đăng ký)
Sổ kiểm định xe cần xin phù hiệu còn trong thời hạn (Phải có dấu tích ở phần “kinh doanh vận tải” và “có lắp giám sát hành trình”)
Thời hạn để giải quyết đơn đề nghị xin cấp phù hiệu xe: 03 – 05 ngày làm việc kể từ khi nhận đủ hồ sơ hợp lệ.

Cách 3: Làm thông qua công ty kinh doanh vận tải.
Thủ tục:
Hợp đồng cho thuê xe giữa cá nhân và công ty.
Giấy phép kinh doanh vận tải của Công ty.
Cà vẹt (Đăng ký)
Sổ kiểm định xe cần xin phù hiệu còn trong thời hạn (Phải có dấu tích ở phần “kinh doanh vận tải” và “có lắp giám sát hành trình”)
Thời hạn để giải quyết đơn đề nghị xin cấp phù hiệu xe: 03 ngày làm việc kể từ khi nhận đủ hồ sơ hợp lệ.

Quy trình thực hiện

Chúng tôi khuyến nghị bạn nên sử dụng cách đưa xe vào hợp tác xã vận tải thủ tục sẽ nhanh gọn, bên hợp tác xã sẽ làm các thủ tục cần thiết để xin phù hiệu, tuy nhiên hằng năm bạn sẽ phải đóng lệ phí thường niên cho hợp tác xã. Trong trường hợp bạn muốn tự đi xin phù hiệu thì sẽ không mất lệ phí gì, quy trình thực hiện như sau:

Hồ sơ xin cấp phù hiệu xe tải:

– Mẫu giấy đề nghị cấp phù hiệu xe tải theo mẫu quy định tại Phụ lục 24 Thông tư số 63/2014/TT-BGTVT tải tại đây
– Sổ đăng kiểm kinh doanh vận tải
– Giấy đăng ký xe ô tô (Bản sao kèm bản chính để đối chiếu hoặc bản sao có chứng thực) hoặc giấy hẹn nhận giấy đăng ký xe ô tô bản chính của cơ quan chức năng. Nếu xe để trong ngân hàng thì xin gọi cho ngân hàng xin bản photo có đóng dấu mộc chứng nhận của ngân hàng
– Bản sao kèm bản chính để so sánh hoặc bản sao có chứng thực: Hợp đồng thuê phương tiện (đối với tổ chức, cá nhân cho thuê tài chính hoặc cho thuê tài sản) hoặc hợp đồng hợp tác kinh doanh (giữa các cộng ty kinh doanh vận tải) hoặc hợp đồng dịch vụ (hợp đồng thuê phương tiện giữa thành viên và hợp tác xã nếu như xe không thuộc sở hữu của doanh nghiệp kinh doanh vận tải);
– Trang web, tên đăng nhập, mật khẩu truy cập vào sản phẩm theo dõi hành trình của phương tiện đề nghị cấp phù hiệu ( Ghi ra giấy)

Các bạn chuẩn bị đầy đủ các thủ tục giấy tờ như bên trên sau đó gửi chuyển phát nhanh đến Sở GTVT hoặc nộp trực tiếp tại Sở GTVT.
Tìm kiếm liên quan:

quy định gắn phù hiệu xe tải, xe không có phù hiệu bị phạt như thế nào, mẫu phù hiệu xe tải, thủ tục hồ sơ và giấy tờ cần chuẩn bị để xin cấp phù hiệu cho xe tải, làm phù hiệu xe tải, giá phù hiệu xe tải, lệ phí cấp phù hiệu xe tải, dịch vụ làm phù hiệu xe tải, phù hiệu xe tải 2018, lắp định vị gps, lắp hộp đen hợp chuẩn

HTX DỊCH VỤ - THƯƠNG MẠI - VẬN TẢI HÒA BÌNH

Địa chỉ: 192/8 Nguyễn Oanh, Phường 17, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện Thoại: 0909.669.208

VP: Số C5 (Đường 18) Khu Dân Cư Thành Ủy, KP.4, P.Hiệp Bình Chánh, Q.Thủ Đức

https://truongsaigontourist.com/

https://truong-day-hoc-lai-xe-sai-gon-tourist-go-vap.business.site/

https://hoc-bang-lai-xe-b2-go-vap-day-lai-xe-sai-gon-bo.business.site/

https://hocbanglaixeotob2ogovap.blogspot.com/

https://hocbanglaixeotob2b1.blogspot.com/

http://truongdaylaixeotosaigon.info/

 


VP: Số C5 (Đường 18) Khu Dân Cư Thành Ủy, KP.4, P.Hiệp Bình Chánh, Q.Thủ Đức

http://truongdaylaixeotosaigon.info/

Comments